Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Sao Vàng VN là công ty hoạt động đa nghành nghề như đầu tư, thương mại, bất động sản, xây dựng…là tổng thầu các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông….là đơn vị đầu tư vào các dự án tầm cỡ mang tính cộng đồng và góp phần phát triển đất nước

Ở Sao Vàng VN luôn tạo ra những giá trị đẳng cấp và khác biệt, đem lại sự tươi mới mà bền vững trong từng sản phẩm, từng dự án tạo nên những dấu ấn vượt thời gian

Các mốc lịch sử từ 2011 - nay

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Sao Vàng VN được thành lập trong thời kỳ nền kinh tế đất nước có nhiều ảnh hưởng thiệt hại nặng nề từ dịch bệnh Covid 19 nhưng Công ty đã đi những bước đầu tiên chập chững mà đầy khôn ngoan đặt nền móng vững chãi cho sự phát triển lớn mạnh sau này của Công ty.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà Ban lãnh đạo Công ty theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

Xem chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Sao Vàng VN hội tụ những người lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng, kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong nhiều lĩnh vực. Ban lãnh đạo Công ty đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.

Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của Sao Vàng VN luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho Sao Vàng VN vượt qua những thách thức, khó khăn và phát triển vững mạnh, hội nhập với nền kinh tế thế giới. Đội ngũ lãnh đạo của Sao Vàng VN hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho Sao Vàng VN .

Xem chi tiết

đối tác - Khách hàng